Hỗ trợ 24/7
0938 820 286 - 076 888 2367

Minebea Intec là hãng sản xuất hàng đầu cân bàn và cân sàn dùng sử dụng trong lãnh vực công nghiệp.

Sản phẩm cân bàn và cân sàn đa dạng, phù hợp cho hoạt động cân đơn giản hay cho các ứng dụng như đếm mảnh, chiết rót hoặc cân kiểm tra.....

Khi bạn đến với chúng tôi, chúng tôi tin rằng bạn đã đến đúng nơi với nhà sản xuất, cung cấp công nghệ cân và kiểm tra hàng đầu.

Tất cả các loại cân đều được chứng nhận và kiểm tra nghiêm ngặt cho ra kết quả đo chính xác, chất lượng cao và nhanh chóng, hoạt động thân thiện với người dùng. 

 

Có những loại cân bàn và cân sàn nào?

Cân bàn và cân sàn dùng trong công nghiệp có thể được chia thành nhiều loại khác nhau:

  1. Cân bàn để trên mặt bàn, thiết kế nhỏ gọn. Bộ phận hiển thị có thể lắp đặt dưới mặt bàn hoặc tách rời.

  2. Bộ hiển thị có thể được kết nối trực tiếp với PC hoặc hệ thống PLC thông qua giao diện nối tiếp. Hoặc các hệ thống khác thông qua nhiều giao diện nối tiếp, RS 232, RS 485, giao diện fieldbus hoặc Ethernet TCP / IP.

  3. Ngoài ra còn có các loại cân phù hợp cho các ứng dụng đặc biệt, chẳng hạn như cân pallet IU, có thể cân các pallet từ 300 đến 3.000 kg. Nếu yêu cầu kết quả đo đặc biệt chính xác, Minebea Intec có các loại cân có độ phân giải cao trong danh mục của mình, chẳng hạn như nền tảng cân IS (Industry Supreme), với độ phân giải cực cao lên đến 620.000 bước hiển thị, do đó mang lại độ chính xác cao hơn và giảm thiểu sản phẩm không chính xác.

  4. Cân sàn có diện tích, kích thước sàn lớn so với cân bàn có thể đặt tự do trên sàn hoặc lắp đặt trong hố. Với diện tích nền lớn, cân sàn đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng phải cân tải trọng nặng và khối lượng lớn. Nếu ứng dụng yêu cầu chiều cao nền tảng thấp nhất có thể, thì cũng nên sử dụng cân giường phẳng IF. Những chiếc cân này có thể dễ dàng tải hàng hóa cần cân, ví dụ: bằng xe nâng mà không cần lắp đặt hố. Tất cả các loại cân bàn và cân sàn cũng có sẵn dưới dạng phiên bản hợp pháp cho thương mại và / hoặc phiên bản được Ex (Môi trường chống cháy nổ)phê duyệt để sử dụng trong các khu vực nguy hiểm.

Các lĩnh vực ứng dụng của cân bàn và cân sàn là gì? 

  1. Các lĩnh vực ứng dụng của cân bàn và cân sàn thường khác nhau về nơi sử dụng và tải trọng tối đa: cân bàn được thiết kế để sử dụng trên quầy và bàn. Trái ngược với cân sàn được lắp đặt cố định, chúng linh hoạt hơn và có thể được sử dụng ở những nơi khác mà không tốn nhiều công sức. Một số cân bàn có sẵn với pin sạc bên trong để có thể sử dụng các thiết bị ở một vị trí khác mà không cần kết nối nguồn điện chính.

  2. cân bàn và cân sàn của Minebea Intec là một thành phần cơ bản cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Hai lĩnh vực ứng dụng phổ biến nhất của thiết bị là trong ngành dược phẩm, thực phẩm và hóa chất. Trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm và thực phẩm, chúng được sử dụng để cân, định lượng và kiểm tra nguyên liệu thô, các thành phần riêng lẻ trong quá trình sản xuất và thành phẩm. Hơn nữa, các giải pháp cân được sử dụng trong các ngành công nghiệp hóa chất, hậu cần và nông nghiệp cũng như vật liệu xây dựng, điện tử và tái chế.

0938 820 286 - 076 888 2367
0938820286
https://www.facebook.com/minebeaintecvn.vn