Hỗ trợ 24/7
0938 820 286 - 076 888 2367

Bước đột phá máy phát hiện kim loại

Ngày đăng: 25-05-2020 02:04:45

Việc phát minh ra máy dò kim loại đã đánh dấu sự khởi đầu của một câu chuyện thành công: ngày nay, tại địa điểm Aachen, Minebea Intec không chỉ sản xuất máy dò kim loại mà còn sản xuất máy cân kiểm tra và hệ thống kiểm tra bằng tia X.

Năm 1948, công ty Tiến sĩ Hans Boekels GmbH & Co. bắt đầu phát triển máy dò kim loại dân dụng. Sản phẩm đầu tiên của nó là máy dò kim loại được sử dụng trong khai thác lộ thiên. Mục đích là để phát hiện đạn dược chưa nổ và bom do máy xúc than non nhặt được. Cho đến ngày nay, máy dò kim loại lớn nhất thế giới vẫn được sử dụng trong các mỏ lộ thiên. Máy dò cũng đã được sử dụng trong ngành công nghiệp gỗ để bảo vệ lưỡi cưa.

Gần đây, máy dò kim loại ngày càng được sử dụng nhiều hơn để bảo vệ người tiêu dùng trong bối cảnh tự động hóa ngày càng tăng trong ngành công nghiệp thực phẩm và nguy cơ ô nhiễm liên quan. Máy dò hiện đã trở thành thiết bị tiêu chuẩn trong ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm.

Tiến sĩ Hans Boekels GmbH & Co. dần dần mở rộng danh mục sản phẩm, phát triển cân kiểm tra động đầu tiên có cảm biến lực bù lực điện từ vào năm 1969. Năm 2008, phạm vi sản phẩm được mở rộng trở lại bao gồm hệ thống kiểm tra bằng tia X.

Những thập kỷ qua đã chứng kiến ​​những bước phát triển công nghệ quan trọng trong lĩnh vực sản xuất và an toàn cho người tiêu dùng. Thông qua công việc tiên phong của mình, công ty đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như chuyên môn và chất lượng sản phẩm xuất sắc. Những điểm mạnh này kết hợp với sự phát triển công nghệ làm cho Minebea Intec trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm sáng tạo mang lại sự an toàn và hiệu quả cao hơn trong quy trình sản xuất.

Chúng tôi tự hào có thể kỷ niệm 70 năm thành lập công ty: tham gia cùng chúng tôi trong hành trình xuyên thời gian khi chúng tôi xem qua tuyển tập các bức ảnh thú vị, cảnh phim và tài liệu thông tin.

Bài viết liên quan

0938 820 286 - 076 888 2367
0938820286
https://www.facebook.com/minebeaintecvn.vn